3 CHƯƠNG TRÌNH » Học tập
Tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phòng ngừa đấu tranh với các tệ nạn ma túy.
thứ ba, ngày 16 tháng 06 năm 2020
Sáng ngày 16/6/2020 Thành đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Hội Luật Gia thành phố tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phòng ngừa đấu tranh với các tệ nạn ma túy năm 2020, tại trường Cao đẳng Cơ điện Nông nghiệp và Nam bộ.
Đồng chí hạm Đức Huy, Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy báo cáo.
Đến dự hội nghị có đồng chí Trương Văn Y, Phó chủ tịch Hội Luật Gia TP. Cần Thơ, thượng tá Trần Anh Hùng – Phó phòng cảnh sát điều tra tội về ma túy Công an TP. Cần Thơ; cùng 100 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ trường Cao đẳng Cơ điện Nông nghiệp và Nam bộ và quận đoàn Ô Môn, quận đoàn Bình Thủy.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại buổi tập huấn các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tuyên truyền nhiều kiến thức bổ ích do Đại úy Phạm Đức Huy, Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy trình bày và cập nhật thông tin, tình hình tội phạm về ma túy trong thanh niên tại Việt Nam và TP. Cần Thơ. Đồng thời giải đáp các vấn đề về ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy và từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy, đặc điểm của người nghiện ma túy và sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp; các loại ma túy mới xuất hiện, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy cho bản thân và gia đình. Thông qua các hình ảnh và video thiết thực về tác hại của ma túy, việc sử dụng ma túy qua các dụng cụ như: bình shisa, đập đá... đã giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về những tác hại mà ma túy mang đến.
 
 
Qua đó nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong công tác phòng ngừa đấu tranh với các tệ nạn ma túy
Tin: Lê Hằng
Ảnh: Quốc Kiệt

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097559
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP