3 CHƯƠNG TRÌNH » Học tập
Thăm và tặng quà cựu Thanh niên xung phong thành phố Cần Thơ
thứ năm, ngày 15 tháng 10 năm 2020
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020).
Đ/c Trần Quốc Phẩm, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu TNXP TP. Cần Thơ và Đ/c Đặng Hải Đăng, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành đoàn trao quà cho các Hội viên Hội cựu TNXP.
Sáng ngày 15/10/2020, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Hội cựu TNXP thành phố tổ chức đợt trao tặng quà và đi thăm, tặng quà cho các Hội viên Hội cựu TNXP thành phố có hoàn cảnh khó khăn.
Tới thăm các gia đình, đại diện Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu TNXP thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình cựu TNXP, động viên và trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà (gồm 500.000 đồng và 10 kg gạo). Mong các hội viên Hội cựu TNXP thành phố Cần Thơ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất TNXP, vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa; luôn là tấm gương sáng chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để con cháu học tập và noi theo.
Đại diện Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu TNXP thành phố đến thăm, tặng quà gia đình Cựu TNXP.
Dịp này Thành đoàn Cần Thơ đã trao tổng cộng 20 suất quà, hỗ trợ sửa chữa 02 căn nhà (mỗi căn hỗ trợ 6.000.000 triệu đồng), tổng giá trị đạt 22.000.000 đồng cho các hội viên Hội cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ thành phố Cần Thơ.
 
Tin, ảnh: Đặng Hải, Kim Hai

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718514
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP