3 CHƯƠNG TRÌNH » Khởi nghiệp » lập nghiệp
CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – CIC 2021”
thứ hai, ngày 03 tháng 05 năm 2021
Dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh và Quỹ Khởi nghiệp Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị của các trường đại học, Trung học phổ thông tổ chức cuộc thi thường niên “Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2021” dành cho học sinh và sinh viên.
Sự kiện nằm trong chuỗi hệ thống các chương trình khởi nghiệp của Đại học Quốc gia Hồ chí Minh, là nhiệm vụ chiến lược góp phần tích cực cho sự phát triển của thành phố.
Cuộc thi nhằm tìm kiếm những học sinh, sinh viên có tố chất là doanh nhân khởi nghiệp tiềm năng, các dự án khả thi để hỗ trợ gọi vốn và ươm tạo. Cuộc thi chính thức phát động vào ngày 19/03/2021, dự kiến kéo dài đến 15/10/2021.
CiC 2020 dưới sự hỗ trợ của Quý cơ quan, đã đạt được nhiều thành tựu và tác động lớn đến cộng đồng, 250 nhóm dự án với 700 sinh viên tham dự trực tiếp đến từ 84 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, các nhóm đã gọi vốn thành công tương ứng 1,7 tỷ đồng.
CiC 2021 với chủ đề “Sáng tạo để bứt phá”, chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường trải nghiệm, nâng cao kỹ năng và kiến thức thông qua quá trình trải nghiệm khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên, cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng tư duy khởi nghiệp.
 
Nguồn: Sở Khoa học & Công nghệ TPCT
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09721885
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP