3 CHƯƠNG TRÌNH » Khởi nghiệp » lập nghiệp
Tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên quận Ninh Kiều năm 2023
thứ sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
Sáng nay, ngày 20/10/2023. Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp với Trung tâm giới thiệu làm thanh niên thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 120 đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận Ninh Kiều năm 2023. Tại buổi tư vấn trực tiếp, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe giới thiệu, chia sẻ những điều kiện, tiêu chuẩn, mức lương, chế độ chính sách đối với người lao động.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở trong việc định hướng, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia vào các thị trường lao động để có việc làm ổn định, góp phần giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, nâng cao thu nhập cho bản thân, gia đình và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Có thể nói, công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho Đoàn viên, thanh niên thời gian qua đạt được nhiều kết quả tích cực, được các cấp, ngành, nhất là tổ chức Đoàn thanh niên từng địa phương, đơn vị quan tâm triển khai, cụ thể hóa thông qua chương trình công tác, kế hoạch với nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097589
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP