AN TOÀN GIAO THÔNG
Ninh Kiều sôi nổi Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016
thứ hai, ngày 25 tháng 07 năm 2016
Sáng 23/7/2016, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều, Ban Thường vụ Quận đoàn đã phối hợp với Ban lãnh đạo công an quận Ninh Kiều tổ chức lễ khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016.
Đến tham dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều và hơn 400 bạn đoàn viên thanh niên cùng bà con Nhân dân tham gia.
ĐVTN diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông
Sau lễ khai mạc, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh được tham gia các hoạt động như: Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi với văn hóa giao thông”; hướng dẫn lái xe an toàn; tập huấn kỹ năng tuyên truyền về an toàn giao thông… Trong Ngày hội, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều cũng đã vận động được công ty TNHH Honda Hồng Đức trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong đầu năm học trị giá 10.000.000đ.
  
Đồng chí Trần Thị Xuân – Phó trưởng Ban An toàn giao thông thành phố trao giâý khen của UBND quận Ninh Kiều cho các tập thể có nhiều đóng góp cho hoạt động an toàn giao thông của quận
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” là hoạt động được Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp tổ chức hàng năm và có tính lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận. Thông qua ngày hội góp phần tuyên truyền cho bà con Nhân dân và đoàn viên thanh niên ý thức chấp hành những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.
Dịp này, Ban Thường vụ Quận đoàn cũng đã đề nghị UBND quận Ninh Kiều khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động an toàn giao thông quận Ninh Kiều.
Tin, ảnh: Việt Tuấn - Thanh Loan
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09334805
số người truy cậpHôm nay:199
số người truy cậpHôm qua:918
số người truy cậpTuần này:1955
số người truy cậpTháng này:5257
số người truy cậpĐang trực tuyến:26
BACK TO TOP