Hưởng ứng chiến dịch truyền thông của TƯ Đoàn, những ngày qua tuổi trẻ Cần Thơ đã thực hiện "Vũ điệu bầu cử" và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội tạo sự lan tỏa rộng khắp và sôi nổi chào mừng Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026


Ngay khi TƯ Đoàn triển khai chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử" trên nền tảng mạng xã hội Tiktok và các mạng xã hội khác, Tuổi trẻ Cần Thơ đã tích cực hưởng ứng và phát động sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên thành phố.
Đã có hàng chục video "Vũ điệu bầu cử" được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
Theo ghi nhận, việc thực hiện các video ngắn này được nhiều cơ sở Đoàn lồng ghép với các hoạt động tuyên truyền về bầu cử và phòng chống dịch ở địa phương, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, các yêu cầu về phòng chống dịch được đảm bảo chặt chẽ.
Xem thêm các video clip tại trang fanpage Tuổi trẻ Tây Đô: www.facebook.com/tuoitretaydo
TT