3 phong trào » Thanh niên tình nguyện
Nhiều hoạt động tại ngày hội “Thanh Cần Thơ tiết kiệm nước sạch” năm 2017
thứ bảy, ngày 24 tháng 06 năm 2017
Sáng 24/6/2017, tại  Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, Ban Chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Hội LHTN Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhãn hàng Comfort Một lần xã thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam tổ chức ngày hội “Thanh niên Cần Thơ tiết kiệm nước sạch” 
Nhãn hàng Comfort Một lần xả trao tặng 100 triệu đồng cho các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Cần Thơ năm 2017. Ảnh: L.Tân
Ngày hội là một hoạt động trong chương trình “Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn” được diễn ra với các chuỗi hoạt động trò chơi như: “vòng quay kỳ diệu”, trải nghiệm thực hành tiết kiệm nước, hoạt động chụp ảnh, trò chơi Xả và Xách online.. Thông qua các hoạt động nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên thể hiện vai trò xung kích tình nguyện trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện hè 2017, nhất là hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường và tài nguyên nước.
Sôi nổi hoạt động trò chơi tại ngày hội. Ảnh: Thanh Tùng
Đồng hành cùng chương trình, tại lễ khai mạc ngày hội, nhãn hàng Comfort Một lần xả đã trao tặng 100 triệu đồng cho các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Cần Thơ năm 2017 để thực hiện các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm nước sạch và thực hiện công trình nước.
 
Chương trình văn nghệ khai mạc. Ảnh: Hòa Hội
Chương trình “Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn” do nhãn hàng Comfort Một lần xả triển khai trong mùa hè năm 2017 sẽ cam kết thực hiện 10 công trình nước và trao tặng 1.000 bồn chứa nước cho bà con đang gặp khó khăn do hạn, mặn cũng như tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm nước nhằm đạt mục tiêu tiết kiệm 1 tỷ mét khối nước sạch cho Việt Nam đến năm 2020.
Tin, ảnh: Thanh Tùng, Hòa Hội, Lâm Tân
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09514051
số người truy cậpHôm nay:133
số người truy cậpHôm qua:285
số người truy cậpTuần này:133
số người truy cậpTháng này:5489
số người truy cậpĐang trực tuyến:13
BACK TO TOP