3 phong trào » Thanh niên tình nguyện
Thành đoàn Cần Thơ phối hợp tổ chức thăm và tặng quà hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố Cần Thơ
thứ năm, ngày 14 tháng 10 năm 2021
Thành đoàn Cần Thơ phối hợp tổ chức thăm và tặng quà hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố Cần Thơ
Tổ chức các hoạt động phối hợp giữa Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố giai đoạn 2021 – 2022 và kỷ niệm 71 năm ngày thành lập lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2021).
Chiều ngày 13/10/2021, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Hội cựu TNXP thành phố tổ chức trao tặng quà và đi thăm, tặng quà cho các Hội viên Hội cựu TNXP thành phố có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Đ/c Trần Quốc Phẩm, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu TNXP TP. Cần Thơ và Đ/c Đặng Hải Đăng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành đoàn trao quà cho các Hội viên Hội cựu TNXP.
Tới thăm các gia đình, đại diện Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu TNXP thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của hội viên Hội cựu TNXP đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong thời gian qua.
Đại diện Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu TNXP thành phố đến thăm, tặng quà gia đình Cựu TNXP
Dịp này Thành đoàn Cần Thơ đã trao tổng cộng 20 suất quà (trị giá 550 ngàn đồng) và 1,1 tấn gạo cho các hội hội viên Hội cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, với tổng giá trị trên 28 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ thành phố Cần Thơ và sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức các hoạt động giữa Thành đoàn Cần Thơ và Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố Cần Thơ trong các năm qua.
Tin, ảnh:Đặng Hải, Kim Hai
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09720877
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP