Chuyên mục » Quốc hội và HĐND
Cần Thơ “khoác áo mới” trước ngày hội lớn
thứ bảy, ngày 14 tháng 05 năm 2016
Những ngày tháng 5, từ các tuyến phố nội ô đến ngoại thành TP Cần Thơ đều rực rỡ cờ hoa, khang trang và sạch đẹp hơn để chào mừng các ngày lễ lớn, đặc biệt là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Phóng viên Báo Cần Thơ đã ghi lại một vài hình ảnh về công tác chỉnh trang đô thị chuẩn bị cho ngày hội lớn của Cần Thơ.
Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi tổ chức ngoài trời vừa giúp đường phố rộn ràng, vừa tuyên truyền về bầu cử. Trong ảnh: Chương trình thông tin lưu động do quận Cái Răng thực hiện, biểu diễn phục vụ bà con phường Tân Phú, quận Cái Răng, đêm 10-5.
Khắp mọi tuyến đường của thành phố được trang hoàng bằng cụm panô, cờ, hoa, khẩu hiệu chào mừng Bầu cử.
 
Ngoài 100% nhà thông tin, nhà văn hóa được trang trí đẹp để phục vụ công tác bầu cử, nhiều địa phương còn tạo không gian để người dân đến tìm hiểu pháp luật về bầu cử, thông tin ứng cử viên… Trong ảnh: Không gian phục vụ bầu cử của phường Long Hòa, quận Bình Thủy.
 
Việc bổ sung, thay mới và chỉnh sửa các băng rôn, khẩu hiệu bị mưa gió làm hư hỏng được ngành văn hóa các địa phương quan tâm, đảm bảo mỹ quan.
  
Người dân quận Bình Thủy ra quân dọn dẹp đường phố, làm đẹp cảnh quan môi trường chào mừng ngày hội lớn vào chiều 11-5.
Phóng sự ảnh * DUY LỮ (BCT)
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08922567
số người truy cậpHôm nay:268
số người truy cậpHôm qua:344
số người truy cậpTuần này:1791
số người truy cậpTháng này:8053
số người truy cậpĐang trực tuyến:12
BACK TO TOP