Chuyên mục » Quốc hội và HĐND
Ninh Kiều: triển lãm tranh cổ động chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021
thứ ba, ngày 10 tháng 05 năm 2016
Vừa qua, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp cùng Phòng Văn hóa – Thông tin quận tổ chức phát động Hội thi vẽ tranh cổ động chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Các tác phẩm xuất sắc được Ban Tổ chức lựa chọn và bố trí trưng bày triển lãm.
Sau khi phát động, Hội thi đã nhận được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều tác giả không chuyên hiện là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh đang tham gia sinh hoạt và học tập tại các cơ sở Đoàn trực thuộc, các trường THCS và THPT trên địa bàn quận. Ban Tổ chức Hội thi đã nhận được hơn 55 tác phẩm dự thi, đa số các tác phẩm đều được đầu tư rất kỹ lưỡng, thể hiện được các chủ đề của Hội thi. Ban Tổ chức cũng đã tiến hành lựa chọn các tác phẩm xuất sắc, mang tính cổ động cao để triển lãm tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều.
Hội thi góp phần khơi dậy trong thanh thiếu niên lòng yêu nước, lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, cùng vượt qua những khó khăn, củng cố niềm tin của thế hệ trẻ, của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Tin, ảnh: Việt Tuấn – Việt Phát
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08762168
số người truy cậpHôm nay:101
số người truy cậpHôm qua:487
số người truy cậpTuần này:588
số người truy cậpTháng này:12155
số người truy cậpĐang trực tuyến:20
BACK TO TOP