Chuyên mục » Tiến tới Đại hội Đoàn các cấp
Cái Răng tổ chức tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn các cấp
thứ hai, ngày 22 tháng 08 năm 2016
Ngày 20/8/2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Ban Thường vụ Quận Đoàn Cái Răng tổ chức lớp tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn các cấp cho 172 đồng chí cán bộ Đoàn. 
Trong thời gian 01 ngày, các học viên đã được hướng dẫn một số nội dung cơ bản về cách thức viết văn kiện và tổ chức Đại hội Chi đoàn theo quy định của Đoàn cấp trên. Ngoài ra, để giúp học viên trực tiếp theo dõi diễn tiến của 01 chương trình Đại hội Chi đoàn; Quận đoàn đã chọn Chi đoàn khu vực Thanh Hòa, phường Thường Thạnh thực hành tổ chức Đại hội. Qua đó, đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và cùng nhau giải quyết các tình huống được Ban Tổ chức đặt ra trong quá trình điều hành của đoàn chủ tịch Đại hội.
Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn những kiến thức cơ bản nhất về công tác chuẩn bị đại hội, tạo sự thống nhất và đồng bộ trong quá trình tổ chức Đại hội Đoàn tại cơ sở.
*Cùng ngày, Quận Đoàn phối hợp tổ chức tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên. Tại đây, đoàn viên thanh niên được chia sẻ thông tin, định hướng đào tạo nghề và giới thiệu việc làm, nhất là thanh niên nông thôn cũng như công tác phối hợp với các doanh nghiệp đưa thông tin tuyển dụng đến đoàn viên thanh niên qua các kênh tuyên truyền…Cụ thể là hướng dẫn đăng ký tham gia lớp đào tào nghề sửa chữa xe gắn máy, được thông tin về các chính sách hỗ trợ học nghề đối với từng đối tượng học viên và thông tin về cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. 
Tin ảnh: Minh Khoa
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08749859
số người truy cậpHôm nay:191
số người truy cậpHôm qua:370
số người truy cậpTuần này:2971
số người truy cậpTháng này:12421
số người truy cậpĐang trực tuyến:20
BACK TO TOP