Công tác giáo dục » Chính trị tư tưởng
Hiệu quả từ việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
thứ sáu, ngày 19 tháng 05 năm 2023
Chiều ngày 19/5, Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ tổ chức chương trình họp mặt ra mắt Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên. Dự chương trình có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cùng các cô chú nguyên là lãnh đạo, cán bộ Khu Đoàn Tây Nam bộ, Cựu Thanh niên xung phong; cán bộ, giáo viên trường Tiền Phong thuộc Khu đoàn Tây Nam Bộ và đại diện các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Tỉnh, Thành đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Khu Tây Nam Bộ.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn - Bí thư Thành đoàn Cần Thơ phát biểu
Tại buổi lễ Ban Tổ chức đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ gồm 13 đồng chí và thông qua phương hướng hoạt động của Ban liên lạc.
Dịp này, Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ đã trao tặng tủ sách khuyến học cho 3 xã Đoàn của 3 Tỉnh, Thành đoàn (Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau). Đồng thời, trao tặng 10 suất quà Nghĩa tình đồng đội cho đại diện các Tỉnh, Thành đoàn mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các cô, chú cựu cán bộ khu Đoàn và Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ tặng quà Nghĩa tình đồng đội cho đại diện các Tỉnh, Thành đoàn.
Đại diện cho tuổi trẻ Tây Nam Bộ, đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn , Bí thư Thành đoàn Cần Thơ phát biểu: thế hệ trẻ hôm nay vinh dự và tự hào khi được sinh ra và trưởng thành trong hòa bình, độc lập, được kế thừa truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước; được sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ; Sự đóng góp công sức của các cô, chú là những cựu cán bộ Đoàn miền Nam, Khu Tây Nam Bộ là những nhân chứng lịch sử, là những tấm gương sáng huyền thoại, bất tử mà thế hệ trẻ luôn tôn kính, cảm phục, vô cùng biết ơn và học tập, noi theo.
Ban liên lạc Khu đoàn Tây Nam Bộ tặng tủ sách khuyến học cho 3 xã của 3 Tỉnh, Thành đoàn (Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau).
92 năm qua, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, sự đồng hành của Đoàn Thanh niên, tuổi trẻ Cần Thơ nói riêng và tuổi trẻ Tây Nam Bộ nói chung luôn kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước; không ngừng ra sức thi đua, rèn luyện, trao dồi phẩm chất cách mạng, không quản ngại gian khó xung kích tiên phong trên mọi lĩnh vực; từ trong thực tiễn các phong trào hành động cách mạng sôi nổi, tuổi trẻ Tây Nam Bộ đã và đang khẳng định vai trò, nghĩa vụ của mình trong công cuộc bảo vệ và góp phần xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu đẹp.
Tin, ảnh: Lê Hằng
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09888509
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP