Công tác giáo dục » Giáo dục đạo đức lối sống
Thêm một kênh tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi thành phố Cần Thơ
thứ hai, ngày 19 tháng 10 năm 2020
Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ vừa thành lập Câu lạc bộ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi với Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn làm Chủ nhiệm CLB.
Câu lạc bộ là cầu nối với thanh thiếu nhi thành phố nhằm định hướng giáo dục cho thanh thiếu nhi có khó khăn về tâm lý, tình cảm, những bức xúc của lứa tuổi, những vướng mắc trong học tập, sinh hoạt, trong hướng nghiệp, hoặc những khó khăn của ĐVTN, học sinh, cha mẹ học sinh gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt. Bên cạnh, hoạt động của CLB cùng góp phần ổn định đời sống tâm hồn, tình cảm và giúp thanh thiếu nhi thực hiện được nguyện vọng và ước mơ của mình; Giúp cho thanh thiếu nhi hiểu được giá trị của trung thực, công bằng, hợp tác và nhân cách được hình thành, thể hiện nếp sống, thói quen, những hành vi có ý thức, tự khép mình vào qui tắc xã hội, hoặc theo những giá trị bản thân đã chấp nhận. Khả năng thích nghi trong những hoàn cảnh khác nhau với những tính cách riêng, sở trường riêng.
Chương trình Workshop online "VÀO LỚP 10 - NÊN HỌC BAN NÀO?"  do Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu niên và Nhi đồng TP Cần Thơ phối hợp thực hiện với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình định hướng nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp.
 
 
Mọi thông tin liên quan cần tư vấn sẽ được các bạn gửi về hộp thư theo đường link trên website Thành đoàn Cần Thơ tại địa chỉ www.thanhdoan.cantho.gov.vn  hoặc qua địa chỉ email: tuyengiaotdct@gmail.com
 
BBT
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09665595
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP