Tuyên truyền - Giáo dục » Giáo dục pháp luật
Cần Thơ: Hiệu quả, đổi mới từ công tác tuyên truyền phòng chống rượu bia thuốc lá, chất kích thích.
thứ bảy, ngày 14 tháng 09 năm 2019
Nhầm góp phần nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên và học sinh về tác hại của rượu bia, thuốc lá. Ngay từ đầu năm 2019, BTV Thành đoàn Cần Thơ đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tập trung tuyên truyền phòng, chống tác hại rượu, bia, thuốc lá, và chất kích thích trong tình hình hiện nay.
Đoàn trường Đại học Tây Đô tuyên truyền tác hại rượu bia bằng hình thức trực quan
Từ đó 23/23 đơn vị trực thuộc Thành đoàn đã có nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng và phong phú hơn như: mít tinh, ra quân, diễu hành cổ động, phát tài liệu tuyên truyền, tổ chức lồng ghép tuyên truyền pháp luật trong ĐVTN thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội, phong trào xây dựng tủ sách pháp luật; phối hợp với nhà trường đưa nội dung giáo dục pháp luật vào hoạt động ngoại khóa, chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, sinh hoạt chi đoàn…. Thông qua các buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh phòng, chống các tác hại cũng như góp phần chung trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.
Đoàn viên thanh niên công an ra quân thử nồng độ cồn người dân
Tính đến đầu tháng 9/2019 các cấp bộ đoàn trên địa bàn thành phố đã phát hơn 211.800 tờ rơi tuyên truyền về ATGT,; tổ chức 2.318 đợt ra quân tuyên truyền và tổ chức 1.917 hội nghị tuyên truyền về pháp luật phòng, chống tác hại rượu bia.
Đoàn viên, thanh niên tuyên truyền tác hại rượu bia bằng hình thức sân khấu hóa
Tuổi trẻ Thốt Nốt phát tờ rơi tuyên truyền cho học sinh. 
Tin, ảnh: CTV Thành đoàn
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337580
số người truy cậpHôm nay:695
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4730
số người truy cậpTháng này:8032
số người truy cậpĐang trực tuyến:36
BACK TO TOP