Tuyên truyền - Giáo dục » Giáo dục pháp luật
Hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống ma túy năm 2019
thứ tư, ngày 12 tháng 06 năm 2019
Sáng ngày 11/6/2019 Thành đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Hội Luật Gia thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống ma túy năm 2019.
Đến dự hội nghị có đồng chí Trương Văn Y, Phó chủ tịch Hội Luật Gia TP. Cần Thơ; đồng chí Lê Văn Kiện, Phó Trưởng Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy Công an TP. Cần Thơ; đại diện Ban Thường vụ quận, huyện đoàn và đoàn tương đương cùng 100 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố.
Đồng chí hạm Đức Huy, Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy báo cáo
Quan cảnh hội nghị
Tại hội nghị các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tuyên truyền nhiều kiến thức bổ ích do đồng chí Phạm Đức Huy, Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy trình bày và cập nhật thông tin, tình hình tội phạm về ma túy trong thanh niên tại Việt Nam và TP. Cần Thơ. Đồng thời giải đáp các vấn đề về ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy và từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy, đặc điểm của người nghiện ma túy và sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp; các loại ma túy mới xuất hiện, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy cho bản thân và gia đình. Thông qua các hình ảnh và video thiết thực về tác hại của ma túy, việc sử dụng ma túy qua các dụng cụ như: bình shisa, đập đá... đã giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về những tác hại mà ma túy mang đến.
Hội nghị tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội.
Tin, ảnh: Lê Hằng
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337570
số người truy cậpHôm nay:685
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4720
số người truy cậpTháng này:8022
số người truy cậpĐang trực tuyến:37
BACK TO TOP