Công tác giáo dục » Giáo dục truyền thống
Hội nghị trực tuyến tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp
thứ năm, ngày 26 tháng 08 năm 2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2021), sáng ngày 26/8, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. 
Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên được nghe nhiều nội dung hay, bổ ích về cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhiều câu hỏi xoay quanh tấm gương và tinh thần tự học của đại tướng.
Thông qua Hội nghị giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong thành phố và thể hiện niềm tự hào, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với Đại tướng. Đồng thời, là dịp để chúng ta ôn lại cuộc đời, sự nghiệp và tôn vinh công lao, cống hiến to lớn của Đại tướng đối với cách mạng Việt Nam; qua đó góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lòng yêu nước, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ.
Bên cạnh đó, hàng nghìn đoàn viên thanh niên cũng đang tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chủ đề “Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của Nhân dân”. Qua các lượt thi đầu tiên, tuổi trẻ Cần Thơ tự hào thể hiện hiểu biết, kiến thức về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn đối với cách mạng nước nhà cũng như phẩm chất đạo đức cao đẹp của Đại tướng và có nhiều đoàn viên thanh niên đạt kết quả cao.
Tin, ảnh: Ngọc Sáng, CTV
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097569
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP