Công tác giáo dục » Giáo dục truyền thống
Thành đoàn: Tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Thanh Nghị
thứ sáu, ngày 05 tháng 03 năm 2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Thanh Nghị (06/3/1911 – 06/3/2021), sáng ngày 05/3/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Lê Thanh Nghị.
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được thông tin các nội dung chính về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của “Đồng chí Lê Thanh Nghị – Người học trò gương mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, một tấm gương sáng của người đảng viên Cộng sản, suốt đời trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Dù trên cương vị nào, đồng chí Lê Thanh Nghị không chỉ nêu tấm gương “Ra sức làm việc cho Đảng, giữ vững kỷ luật của Đảng, thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng” có hiệu quả mà còn luôn đặt lợi ích của Đảng và của Nhân dân lên trên, lên trước lợi ích riêng của cá nhân; hết lòng phục vụ Nhân dân, vì Đảng, vì Nhân dân mà đấu tranh, gương mẫu trong mọi việc.
Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đã cùng phát biểu cảm nghĩ, những bài học học được từ đồng chí Lê Thanh Nghị – Người học trò gương mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hội nghị tuyên truyền là dịp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại cuộc đời, sự nghiệp và tôn vinh công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Lê Thanh Nghị đối với cách mạng Việt Nam, thiết thực giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn tỉnh, định hướng tuổi trẻ tỉnh nhà tiếp tục góp sức trong quá trình bảo vệ và dựng quê hương, đất nước.
Tin, ảnh: Ngọc Sáng, CTV
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097762
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP