Tuyên truyền - Giáo dục » Giáo dục truyền thống
Thốt Nốt: Phối hợp tổ chức ôn truyền thống và giao lưu với các nhân chứng lịch sử
thứ tư, ngày 20 tháng 04 năm 2016
Sáng ngày 19/04/2016, tại UBND phường Tân Lộc BTV Quận Đoàn Thốt Nốt phối hợp cùng Hội Người tù kháng chiến và Hội cựu chiến binh quận tổ chức ôn truyền thống và giao lưu với các nhân chứng lịch sử. 
Tại buổi giao lưu hơn 150 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội người tù kháng chiến và Cựu chiến binh được xem các thước phim tư liệu về chiến thắng Điện Biên Phủ, ôn truyền thống ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, giao lưu đối thoại với các nhân chứng lịch sử về những chiến công của quân và dân thành phố Cần Thơ, quận Thốt Nốt trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử… Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi qua đó góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, từ đó giúp các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh hiểu thêm về quá trình đấu tranh của đất nước, biết quý trọng nền độc lập dân tộc phấn đấu hơn nữa trong học tập, lao động và công tác.
Đây là hoạt động thường niên của BTV Quận Đoàn Thốt Nốt. Năm nay hoạt động không diễn ra tập trung tại quận mà được đưa về các Cụm Đoàn phường (3 cụm). Chương trình được diễn ra vào các ngày 19, 22 và 26 tháng 4 tại phường Tân Lộc, Trung Nhứt và Thuận An nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt trong lực lượng đoàn viên thanh niên địa bàn khu dân cư./.
Tin, ảnh: Lê Quyết (QĐTN)
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09337521
số người truy cậpHôm nay:636
số người truy cậpHôm qua:781
số người truy cậpTuần này:4671
số người truy cậpTháng này:7973
số người truy cậpĐang trực tuyến:35
BACK TO TOP