Công tác giáo dục » Giáo dục truyền thống
Tọa đàm tuyên truyền trực tuyến 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo
thứ tư, ngày 04 tháng 08 năm 2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo (08/8/1921 – 08/8/2021), sáng ngày 04/8, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức tọa đàm trực tuyến tuyên truyền về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Lê Quang Đạo; khẳng định công lao, đóng góp của Đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Những phẩm chất cao đẹp của đồng chí Lê Quang Đạo - người cộng sản kiên cường mẫu mực, một nhà lãnh đạo có uy tín, kiên nghị, gần gũi và thân thương. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. 
Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên được nghe nhiều nội dung hay, bổ ích về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Lê Quang Đạo. 
Thông qua Hội nghị nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong thành phố và thể hiện niềm tự hào, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các vị lãnh đạo. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lòng yêu nước, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ.
Tin, ảnh: Ngọc Sáng, CTV
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097601
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP