Hoạt động cấp thành phố » Đoàn Thanh niên
Hơn 150 cán bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và giám sát, phản biện xã hội của Đoàn
chủ nhật, ngày 31 tháng 07 năm 2016
Trong hai ngày 30,31/7/2016, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và giám sát, phản biện xã hội của Đoàn.
Đồng chí Trần Hải Long, Phó Bí thư Thành Đoàn trao giấy chứng nhận cho các học viên.
Hơn 150 học viên là các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra tại Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trực thuộc các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuôc Thành Đoàn được trang bị các nội dung thuộc 5 chuyên đề như: Công tác giải quyết khiếu nại tố cáo của Đảng; quy định chung về công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn và tổ chức bộ máy Ủy ban Kiểm tra của Đoàn; quy trình phương thức tổ chức thực hiện công tác giám sát phản biện xã hội của Đoàn; quy trình xử lý đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh và xử lý kỷ luật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng dẫn một số vấn đề về công tác kiểm tra phục vụ Đại hội Đoàn các cấp.
Lớp tập huấn nhằm rèn luyện tác phong làm việc tự giác và chuyên nghiệp cho các bộ làm công tác kiểm tra, nắm vững những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra giám sát và giám sát phản biện xã hội của Đoàn. Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên.
Tin, ảnh: Thanh Tùng
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09360999
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:979
số người truy cậpTuần này:6461
số người truy cậpTháng này:7292
số người truy cậpĐang trực tuyến:33
BACK TO TOP