Hoạt động cấp thành phố » Đoàn Thanh niên
Tập huấn Cán bộ Đoàn theo chức danh
thứ ba, ngày 14 tháng 08 năm 2018
Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2018, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lớp tập huấn Cán bộ Đoàn theo chức danh Bí thư Quận, Huyện Đoàn và tương đương trực thuộc Thành đoàn năm 2018. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng trực thuộc Thành ủy Cần Thơ.
Đồng chí Đào Chí Nghĩa (bìa phải) - Bí thư Thành đoàn Cần Thơ và đồng chí Trần Hải Long (bìa trái) - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ tặng hoa cho Ban cán sự lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn
PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng- Giám đốc Học viện Chính trị khu vực 4, trao đổi nội dung Nghệ thuật tạo sự cảm phục và tin tưởng của mọi người về người lãnh đạo.
 
Tham gia lớp có 35 học viên, là các đồng chí được quy hoạch vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, giai đoạn 2017-2020 và giai đoạn 2020-2025; các đồng chí Bí thư Quận, Huyện Đoàn, các đơn vị Đoàn trực thuộc Thành đoàn và các đồng chí được quy hoạch vào chức danh này. Lớp tập huấn diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 14 đến ngày 17/8/2018), với các nội dung: Nghệ thuật lãnh đạo, quản lý và quyết định; Xử lý điểm nóng Chính trị xã hội; Nắm bắt dư luận xã hội; Tình hình dân tộc và tôn giáo hiện nay trên địa bàn thành phố và một số chính sách có liên quan thanh niên; Tình hình an ninh, chính trị và biện pháp năm bắt, phòng ngừa hoạt động “diễn biến hòa bình” trên địa bàn thành phố Cần Thơ hiện nay… Cuối khóa học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch và giao lưu học tập kinh nghiệm thực tế các mô hình hay, cách làm hiệu quả tại quận, huyện Đoàn, các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng, các khối, Trung tâm trực thuộc Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh. Các học viên đảm bảo các nội dung theo yêu cầu lớp sẽ được cấp giấy chứng nhận. 
Được biết, đây là lần đầu tiên Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cán bộ Đoàn theo chức danh Bí thư Quận, Huyện. Thông qua Lớp tập huấn này, nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng và năng lực đáp ứng yêu cầu vị trí, nhiệm vụ công tác cho đội ngũ Bí thư Đoàn cấp quận, huyện và đơn vị trực thuộc Thành đoàn Cần Thơ.
Tin, ảnh: Lâm Tân (BN)

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09389220
số người truy cậpHôm nay:566
số người truy cậpHôm qua:984
số người truy cậpTuần này:1550
số người truy cậpTháng này:13755
số người truy cậpĐang trực tuyến:33
BACK TO TOP