Hoạt động cấp thành phố » Đoàn Thanh niên
Tập huấn chính sách BHXH, BHYT cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên
thứ hai, ngày 19 tháng 12 năm 2016
Ngày 17/10/2016, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức tập huấn chính sách BHXH, BHYT cho hơn 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại quận Thốt Nốt và Bình Thủy.
Tại buổi tập huấn, Bảo hiểm xã hội thành phố đã triển khai các nội dung liên quan các các chính sách, pháp luật BHXH, BHXH tự nguyện, BHYT; các kiến thức cơ bản về pháp luật về BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ ĐVTN tại các đơn vị.

Quang cảnh buổi tập huấn tại quận Thốt Nốt. Ảnh: H. Phúc
Theo kế hoạch từ đây đến hết 12/2016, Thành Đoàn và Bảo hiểm xã hội thành phố tiếp tục triển khai tập huấn tại các quận, huyện còn lại của thành phố Cần Thơ. Đây là một trong những hoạt động nhằm  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT.

Tin, ảnh: Thanh Tùng, Hồng Phúc