Hoạt động cấp thành phố » Đoàn Thanh niên
Thành đoàn ký kết chương trình phối hợp với Hội nạn nhân chất độc Da Cam
thứ sáu, ngày 10 tháng 08 năm 2018
Sáng ngày 10/8, tại buổi họp mặt kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam và tọa đàm chủ trương chính sách đối với người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học diễn ra tại Câu lạc bộ Hưu trí thành phố Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ và đại diện lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Cần Thơ đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ và Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Cần Thơ giai đoạn 2018-2023.
Đại diện Thành Đoàn và Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin ký kết chương trình phối hợp

Đ/c Huỳnh Thái Nguyên – Phó Bí thư Thành Đoàn tặng xe đạp cho con em gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Thông qua chương trình phối hợp nhằm tổ chức các hoạt động chăm sóc giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam một cách có hiệu quả. Qua đó nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao trách nhiệm xã hội, trách nhiệm công dân cho đoàn viên, thanh thiếu niên.
Trước đó, vào ngày 08/8, Thành Đoàn Cần Thơ cũng đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố tổ chức các hoạt động xã hội chung tay vì nạn nhân chất độc da cam với chủ đề “Thanh niên thành phố Cần Thơ chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” tại huyện Vĩnh Thạnh và huyện Cờ Đỏ. Thông qua hoạt động đã tổ chức họp mặt và tiến hành trao tặng 100 phần quà, 16 suất học bổng và 10 chiếc xe đạp cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam tại hai địa phương trên.
Tin: Việt Tuấn