Hoạt động Hội » Đội » Đội Thiếu niên Tiền Phong
Cần Thơ: Tổ chức Hội thi Nghi thức Đội Giỏi
thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2016
Sáng ngày 27/5/2016, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Hội đồng đội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thi Nghi thức Đội Giỏi thành phố Cần Thơ, năm học 2015 – 2016.
Phần dự thi nghi thức của các em học sinh huyện Phong Điền

Tham gia hội thi gồm có 18 đội đến từ 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố được chia thành khối tiểu học và khối trung học cơ sở. Trong đó, mỗi đội thi có ít nhất 27 đội viên (gồm cả nam, nữ). Đây là đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh của thành phố Cần Thơ đã tham gia hội thi Nghi thức Đội cấp quận, huyện năm học 2015 – 2016.

Lãnh đạo Thành Đoàn và Ban ATGT thành phố trao giấy khen cho các đội dự thi

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 22 giải cho các đội dự thi. Trong đó, giải nhất hội thi, giải chỉ huy Đội xuất sắc nhất của khối tiểu học và trung học cơ sở điều thuộc về hai trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Trung học Thới Long đến từ quận Ô Môn; giải múa hát tập thể đúng đẹp nhất thuộc về Liên Đội THCS Trung An và Liên Đội Tiểu học Đông Thắng huyện Cờ Đỏ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện cho các thiếu nhi kỹ năng cần thiết; tạo sự gắn kết giữa các em trong học tập, rèn luyện.
Tin, ảnh: Nguyễn Bé Như