Hoạt động Hội » Đội » Đội Thiếu niên Tiền Phong
Xuất quân học kỳ trong Quân đội năm 2018
thứ ba, ngày 03 tháng 07 năm 2018
Sáng 3/7, tại Bến Ninh Kiều thành phố Cần Thơ, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự thành phố tổ chức “Lễ xuất quân Học kỳ trong Quân đội thành phố Cần Thơ lần thứ 10, năm 2018” (chương trình). 
Lãnh đạo thành phố bắt tay chào các “chiến sĩ nhí” lên đường nhập ngũ     Ảnh: Tiến Đạt
Các “chiến sĩ nhí” lên đường tham gia học kỳ trong quân đội     Ảnh: Tiến Đạt
Chương trình thu hút 112 “chiến sĩ” là các em học sinh từ 11 đến 17 tuổi đến từ các tỉnh, thành Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tham gia chương trình, các “chiến sĩ” sẽ được tìm hiểu về truyền thống Quân Đội Nhân dân Việt Nam; học thể dục tay không và 16 động tác võ thể dục; tham gia các hoạt động ngoài trời; kỹ năng làm việc nhóm… Qua đó góp phần trang bị cho các “chiến sĩ” kiến thức quốc phòng trong tình hình mới; ý thức tự giác, tính kỷ luật, ý thức tự lập. 
Được biết, qua 8 năm tổ chức, 10 chương trình đã thu hút hơn 1.000 “chiến sĩ” tham gia. chương trình Học kỳ trong Quân đội thành phố Cần Thơ đã góp phần giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tin tưởng vào truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, khoa học và rèn luyện kỹ năng, tính kỷ luật cho các em học sinh trong thời gian hè.
Sáng nay, tại lễ xuất quân, các “chiến sĩ nhí” đã dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và lên đường tham gia học kỳ trong quân đội tại Trường Quân Sự thành phố Cần Thơ đến hết ngày 12/7/2018.
Tin: Bé Như
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010106879
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP