Hoạt động cấp thành phố » Đội Thiếu niên Tiền Phong
Hội Đồng đội TP Cần Thơ phát động chương trình “Tiếp sức đến trường”, năm học 2016 - 2017
thứ ba, ngày 23 tháng 08 năm 2016
Tối 23/8/2016, Hội Đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm Thương mại Sense city Cần Thơ tổ chức lễ phát động chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2016 – 2017.
Tham dự có đồng chí Lê Thị Sương Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Lê Nguyễn Sinh Nhựt, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo Thành Đoàn cùng đại diện các sở, ban ngành đoàn thể thành phố Cần Thơ.
Các đơn vị trao bảng tượng trưng các phần quà cho Hội Đồng Đội thành phố Cần Thơ.
Tại lễ phát động, đồng chí Trần Hải Long, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố Cần Thơ phát động chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2016 – 2017 với chủ đề: “Giúp bạn đến trường – hướng tới tương lai”. Đồng chí kêu gọi quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và toàn thể đoàn viên thanh niên thành phố Cần Thơ cùng chung tay góp sức hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. 
  
Đồng chí Trần Hải Long, Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố Cần Thơ phát động chương trình “Tiếp sức đến trường”.
Dịp này, đại diện các đơn vị đã trao bảng tượng trưng gần 1.000 phần quà cho Hội Đồng Đội thành phố Cần Thơ.
Chương trình “Tiếp sức đến trường” với mục đích hỗ trợ kịp thời cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có điều kiện được tiếp tục đến trường; hạn chế tối đa tỉ lệ học sinh bỏ học vì không có tiền, đồng thời vận động nguồn lực xã hội, tổ chức xã hội, đoàn viên, thanh niên giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần ươm mầm những tài năng trẻ cho đất nước.
  
 Lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ cho chương trình.
Chương trình được chia làm hai giai đoạn chính: giai đoạn 1, từ ngày 18/8 - 03/9, giai đoạn 2 từ 03/9 đến hết 10/2016 và tiếp thực thực hiện trong những năm tiếp theo. Dự kiến mỗi năm sẽ trao cho 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới và đầu học kỳ II của năm học.
Tin, ảnh: Thanh Tùng
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09386596
số người truy cậpHôm nay:105
số người truy cậpHôm qua:740
số người truy cậpTuần này:4019
số người truy cậpTháng này:11131
số người truy cậpĐang trực tuyến:25
BACK TO TOP