Hoạt động Hội » Đội » Hội Liên hiệp Thanh niên
Câu lạc bộ Khởi nghiệp CTEC - Một địa chỉ tin cậy của các bạn học viên, sinh viên có niềm đam mê với khởi nghiệp sáng tạo
thứ tư, ngày 29 tháng 11 năm 2023
Câu lạc Khởi nghiệp Sáng tạo trẻ CTEC dẫn trở thành một địa chỉ uy tín, trở thành một sân chơi bổ ích cho các Thầy, Cô và các bạn học viên, sinh viên có niềm đam mê với khởi nghiệp sáng tạo, là diễn đàn để các bạn cùng trao đổi, học hỏi, xây dựng nên những dự án khởi nghiệp sáng tạo, có tính ứng dụng cao, góp phần đẩy mạnh, lan tỏa phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng học viên, sinh viên của thành phố.
Trong năm 2023, Câu lạc bộ là nòng cốt trong tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ” – Startup CTEC năm 2023.
Theo đó, CLB đã tham mưu tổ chức các buổi tập huấn “Kỹ năng thiết lập chiến lược pitching”, “Kỹ năng quản lý đội nhóm”, “Kỹ năng quản lý tài chính” cho các Tác giả/Nhóm tác giả tham gia Cuộc thi năm nay. Với sự huấn luyện nhiệt tình và tận tâm của các Thầy, cô, thành viên Câu lạc bộ, các buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, mang lại nhiều kiến thức bổ ích, những ví dụ sinh động và thú vị đã giúp các Tác giả/Nhóm tác giả trang bị được nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích.
Các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo trẻ CTEC – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tham gia Cuộc thi Startup Kite 2023 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Ban Huấn luyện, Ban Cố vấn cùng nỗ lực và nhiệt huyết của các bạn HSSV tham gia, phần thi của 02 đội đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ nhận được nhiều sự ủng hộ, và lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi.
Ngoài ra, năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp Câu lạc bộ thực hiện Khởi nghiệp Sáng tạo trẻ CTEC công trình thanh niên cấp trường “Không gian khởi nghiệp CTEC”.
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010377170
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP