Hoạt động cấp thành phố » Hội Liên hiệp Thanh niên
Giao lưu Tỏa sáng Nghị lực Việt và tuyên dương Người con hiếu thảo lần thứ I/2017
thứ ba, ngày 10 tháng 10 năm 2017
Sáng ngày 10/10 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Cần Thơ, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Người Cao tuổi TP.Cần Thơ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu Tỏa sáng Nghị lực Việt và tuyên dương Người con hiếu thảo lần thứ I/2017. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Cần Thơ, Ban Tuyên Giáo, Ban Dân Vận và các Hội đoàn thể.
Tại chương trình giao lưu “Tỏa sáng nghị lực Việt” các đại biểu được giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ với các tấm gương tiêu biểu chia sẻ những nổ lực vượt khó vươn lên, thực hiện ước mơ hoài bão của mình, cũng như những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội; giới thiệu clip ngắn ghi nhận và ca ngợi về các tấm gương hiếu thảo, những gương sáng nghị lực phi thường.
Các đại biểu cùng các gương người con hiếu thảo chụp ảnh lưu niệm.
Anh Huỳnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Cần Thơ chia sẻ: chương trình nhằm đề cao các giá trị đạo đức, rèn luyện nhân cách và định hướng lối sống cho thế hệ trẻ, tuyên dương những tấm gương người con hiếu thảo, gương sáng tiêu biểu giữa đời thường. Chương trình là tiền đề tốt đẹp, để trong thời gian tới nhân rộng các tấm gương tiêu biểu, để những bông hoa tươi đẹp giữa đời thường sớm trở thành vườn hoa thơm ngát, để xã hội ngày càng có nhiều người tốt việc tốt, chung sức chung lòng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Giao lưu với các tấm gương tiêu biểu chia sẻ những nổ lực vượt khó vươn lên.
Đ/c Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao biểu trưng tuyên dương cho gương người con hiếu thảo.
Anh Huỳnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố trao quà cho các đại biểu tham gia giao lưu tỏa sáng nghị lực Việt.
Dịp này, Ban tổ chức đã tuyên dương 25 cán bộ, hội viên, thanh niên người khuyết tật trên địa bàn thành phố, đối tượng là những tấm gương con cháu, dâu rể hiếu thảo đang chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, người thân ít nhất từ 3 năm trở lên, có giá trị nhân rộng điển hình và tích cực tham gia các hoạt động xã hội nơi cư trú.
Đ/c Diệp Thu Hồng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ trao bằng khen cho gương người con hiếu thảo
Đại diện Hội người cao tuổi trao bẳng khen cho gương người con hiếu thảo.
 
Tin, ảnh: Thanh Tùng
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356665
số người truy cậpHôm nay:545
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1353
số người truy cậpTháng này:2958
số người truy cậpĐang trực tuyến:44
BACK TO TOP