Hoạt động cấp thành phố » Hội Liên hiệp Thanh niên
Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2019
thứ hai, ngày 19 tháng 08 năm 2019
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng động” năm 2019.
Hội Thầy thuốc trẻ thành phố tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Tiên Hải, Hà Tiên, Kiên Giang.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện tinh thần sống đẹp, sống có ích vì cộng đồng trong lực lượng thầy thuốc trẻ trên địa bàn thành phố, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Các hoạt động năm nay được tổ chức tại huyện Cờ Đỏ, Thới Lai, quận Thốt Nốt và đảo Hải Tặc, tỉnh Kiên Giang với tổng số 1.650 lượt người dân được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thốt Nốt.
Bên cạnh đó, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam thành phố cũng đã chỉ đạo tổ chức Ngày hội tại 9 quận, huyện vào ngày 18,19/5 với gần 200 thầy thuốc trẻ tham gia khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 1.300 lượt người dân, tặng 300 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Việt Tuấn (Ban ĐKTHTN)