Hoạt động cấp thành phố » Hội Liên hiệp Thanh niên
Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cần Thơ thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2017
thứ sáu, ngày 14 tháng 04 năm 2017
Ngày 14/4/2017, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, đồng chí Huỳnh Thái Nguyên -  Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cần Thơ làm trưởng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Tết Chôl Chnăm Thmây cho thanh niên dân tộc Khmer tại Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Huyện Cờ Đỏ và Huyện Thới Lai.
Anh Huỳnh Thái Nguyên – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTNVN thành phố và đại diện Ban Dân tộc thành phố tặng quà cho đại diện Chi hội thanh niên huyện Thới Lai
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Huỳnh Thái Nguyên – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN thành phố Cần Thơ đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những đóng góp tích cực, có ý nghĩa và hiệu quả của cán bộ, chiến sĩ, sư sãi và đồng bào Khmer cho tuổi trẻ thành phố trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các vị tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thanh niên, phát huy truyền thống đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc anh em để góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển vững chắc.
Cùng ngày Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn cũng đã phối hợp với các Ban, Ngành trên địa bàn thành lập các đoàn đến thăm và chúc Tết Tết Chôl Chnăm Thmây cho thanh niên dân tộc Khmer. Qua đó cũng đã động viên khích lệ tinh thần thanh niên xung kích tham gia vào các hoạt động của Đoàn – Hội và tích cực tuyên truyền, vận động mọi người chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Dịp này, các cấp bộ Hội đã huy động tặng 32 phần quà với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho thanh niên dân tộc Khmer.
 
Nhã Tuyền (BN)
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356666
số người truy cậpHôm nay:546
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1354
số người truy cậpTháng này:2959
số người truy cậpĐang trực tuyến:43
BACK TO TOP