Hoạt động Hội » Đội » Hội Sinh viên
Bí thư T.Ư Đoàn thăm và tặng quà cho thiếu nhi thành phố Cần Thơ
thứ tư, ngày 06 tháng 04 năm 2022
Sáng 06/4, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm công trình măng non tiêu biểu, tặng quà và học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt tại Liên đội trường THCS Chu Văn An (quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
Hội đồng Đội Trung ương trao tặng 500 ấn phẩm sách cho Liên đội trường THCS Chu Văn An.
Cùng tham gia Đoàn công tác, còn có đồng chí đồng chí Lê Hải Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn và đồng chí Lư Thị Ngọc Anh. Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ. 
Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương thăm hỏi thiếu nhi Cần Thơ
Đoàn công tác đã đến tham quan mô hình không gian đọc sách và sinh hoạt Đội. Đây là công trình măng non tiêu biểu của Liên đội Trường THCS Chu Văn An. Không gian là nơi để tổ chức các buổi sinh hoạt Đội, hoạt động của các Câu lạc bộ sở thích của các em thiếu nhi. Những ấn phẩm sách được trang bị trong "Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội" là những tác phẩm được chọn lọc, đa dạng về thể loại, lĩnh vực như: sách lịch sử, khoa học, sách giáo dục về đạo đức lối sống, sách hướng dẫn kỹ năng...
Trong dịp này, Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng 500 ấn phẩm sách ý nghĩa, quý giá phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho 10 em đội viên vượt khó học tốt tại Liên đội. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng cho Ban Điều hành Chuyến xe ước mơ thành phố Cần Thơ 500 ấn phẩm sách và 5.000 ly sữa.
 
Văn phòng Hội đồng Đội Thành Đoàn
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010097829
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP