Hoạt động Hội » Đội » Hội Sinh viên
Cần Thơ: 121 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn Cán bộ Đoàn trường học năm 2019.
thứ hai, ngày 19 tháng 08 năm 2019
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2019, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức tổng kết lớp tập huấn cán bộ Đoàn trường học năm 2019 tại Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư – Tỉnh An Giang.
Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Bảy – Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn.
Qua 05 ngày tập huấn (từ ngày 15/8 - 19/8/2019), các bạn học viên được tập huấn các chuyên đề trọng tâm có liên quan đến nội dung, kỹ năng cần, có của cán bộ Đoàn như: Kỹ năng nắm bắt, định hướng dự luận xã hội trong học sinh, sinh viên; Kỹ năng tổ chức hoạt động Đoàn – Hội trong trường học; Kỹ năng tổ chức các trò chơi lớn, tập thể cho thanh niên, học sinh, sinh viên; Kỹ năng nói chuyện trước đám đông; một số vấn đề về nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên; kỹ năng truyên truyền và viết tin bài, chụp ảnh trong hoạt động Đoàn – Hội, một số vấn đề về công tác Đoàn trường học trong giai đoạn hiện nay; triển khai Chương trình rèn luyện đoàn viên giai đoạn 2018-2023.
Bên cạnh đó Ban Tổ chức lớp đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư cho các bạn học viên. Tại đây các bạn được tham gia các trò chơi lớn, qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm và vượt qua các thử thách, nhằm giúp trang bị kỹ năng cho các bạn học viên. Đây cũng là dịp để các học viên trong lớp có những trải nghiệm mới, có những kỷ niệm đẹp sau đợt tập huấn.
Kết thúc lớp tập huấn, có 121/126 học viên đủ điều kiện nhận Giấy chứng nhận. Kết quả này được đánh giá khách quan theo việc thực hiện nội quy, thực hiên chuyên cần trên lớp, điểm thi kiến thức trắc nghiệm, bài làm thu hoạch.
Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:
Đồng chí Lê Thị Kim Bảy – Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ và đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn trao giấy chứng nhận cho các học viên.
Các bạn học viên tham gia các hoạt động trong chuyến thực tế cuối khóa.
Các bạn học viên tham gia các hoạt động trong chuyến thực tế cuối khóa.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo thành phố.
Tin, ảnh: Lâm Tân, CTV
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
09718500
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP