Hoạt động Hội » Đội » Hội Sinh viên
Cần Thơ có 30 sinh viên đạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021
Trung ương Hội Sinh viên (HSV) Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 139-QĐ/TWHSV trao tặng Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2021.
Theo đó, có 109 sinh viên, nghiên cứu sinh của các trường đại học, học viện trên cả nước và sinh viên, nghiên cứu sinh người Việt Nam đang học tập tại nước ngoài được nhận Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”. Trung ương HSV Việt Nam công nhận 219 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 60 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Trong đó, TP Cần Thơ có 8 sinh viên được nhận Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, 22 sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và 10 tập thể được công nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.
Phan Thế Vinh, sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ là một trong những sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương. Trước đó, cậu đã đạt danh hiệu này cấp thành phố (năm học 2019-2020)
Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” được xét công nhận cho các tập thể, cá nhân có triển khai và thực hiện tốt 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, tình nguyện tốt, thể lực tốt và hội nhập tốt. Các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng và danh hiệu trên sẽ được HSV TP Cần Thơ tuyên dương vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và HSV Việt Nam 9-1-2022.
 
 
Tin, ảnh: Q. THÁI
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016742
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP