Hoạt động cấp thành phố » Hội Sinh viên
Chung kết hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ lần thứ V - 2018
chủ nhật, ngày 14 tháng 01 năm 2018
Tối ngày 13/01/2018, tại công viên Lưu Hữu Phước, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức vòng chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” thành phố Cần Thơ lần thứ V, năm 2018.
Tham dự có đồng chí Lê Văn Tâm, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ
Đồng chí Lê Văn Tâm, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng các đơn vị tài trợ và Hoa khôi HSSV thanh lịch 2018 trao danh hiệu Hoa khôi. Ảnh: Nguyễn Thắng
Trước đó, tại vòng bán kết, BTC và BGK hội thi đã chọn ra 30 xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng. Và tại đêm chung kết, 30 thí sinh đã trải qua 3 phần thi là trình diễn trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Sau phần thi trang phục dạ hội, 10 thí sinh trình diễn xuất sắc được chọn vào phần thi ứng xử.
Đại biểu chụp ảnh cùng hoa khôi, á khôi và nam vương. Ảnh: Nguyễn Thắng
Sau quá trình cân nhắc chọn lựa và với phong cách trình diễn gây ấn tượng BGK, nữ thí sinh Kiều Thị Cẩm Vân và thí sinh nam Nguyễn Hoàng Phúc cùng là sinh viên đến trường Đại học Cần Thơ đã giành ngôi vị cao nhất Hoa khôi và Nam vương HS, SV thanh lịch thành phố Cần Thơ lần thứ V, năm 2018.
Trao giấy chứng nhận cho các thí sinh vào chung kết. Ảnh: Nguyễn Thắng
Á khôi 1 và Nam vương 1 thuộc về thí sinh Hồ Thị Trúc Ly (sinh viên trường Đại học Cần Thơ) và Hà Tấn Phát (sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ); Á khôi 2 và Nam vương 2 thuộc về thí sinh Dương Huyền Chân (sinh viên trường ĐH Nam Cần Thơ), Nguyễn Trung Hiếu (sinh viên ĐH Y dược Cần Thơ). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như: thí sinh ăn ảnh nhất, thí sinh tài năng, thí sinh phong cách, thí sinh có gương mặt khả ái.
Trao giải cho thí sinh có gương mặt khả ái. Ảnh: Nguyễn Thắng

Thanh Tùng