Hoạt động Hội » Đội » Hội Sinh viên
Chung kết Hội thi Tiếng hát CTEC, chào đón tân HSSV khóa 2019 và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường
thứ năm, ngày 17 tháng 10 năm 2019
Tối ngày 17 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường 500 Trường cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ đã diễn ra Chương trình Chung kết Hội thi Tiếng hát Học sinh, Sinh viên (HSSV) CTEC lần thứ IX năm 2019, chào đón Tân HSSV khóa 2019 và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 – 2019.
Đến dự có đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Cần Thơ; Đồng chí Trang Vũ Phương - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Phúc Hảo - UV. BCH Thành đoàn TP.Cần Thơ, Bí thư Đoàn trường và hơn 500 bạn HSSV về tham dự.
Sau gần một tháng phát động, chương trình đã thu hút gần 100 học sinh, sinh viên của các chi đoàn trong toàn trường đăng kí tham gia. Trải qua các vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 24 tiết mục xuất sắc nhất tham gia dự thi trong đêm chung kết.
Các tiết mục văn nghệ trong phần hội thi
Phát biểu tại đêm chung kết, Thầy Thạc sĩ Trang Vũ Phương - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội thi Tiếng hát HSSV CTEC là một sân chơi bổ ích đối với HSSV Nhà trường, các bạn HSSV có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát triển vọng trong sinh viên. Đồng thời tạo động lực, khuyến khích HSSV ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV trong Nhà trường.
Các tiết mục văn nghệ trong phần dự thi
Tại buổi lể thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 2019. Thầy Trang Vũ Phương hy vọng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực trong học tập ở môi trường mới để gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và phát triển.
Đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát HSSV là đêm diễn của 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc,  được dàn dựng công phu về trang phục, đạo cụ. Nghiêm túc trong cách trình bày bài hát cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa, tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên Nhà trường. Sau thời gian luyện tập nghiêm túc, trải qua các vòng thi, các thí sinh đã dần thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, lòng nhiệt huyết cháy bỏng của ước mơ, tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Các tiết mục dự thi có hình thức phong phú, đa dạng với nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Các tiết mục văn nghệ trong phần dự thi
Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi năm nay diễn ra với chất lượng tốt, đúng với chủ đề Hội thi. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu cho tiết mục dự thi, sáng tạo trong phong cách biểu diễn; nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm; phần múa phụ họa sát với nội dung các bài hát, góp phần quan trọng trong việc chuyển tải nội dung của các bài hát đến khán giả.
Tiếp đó là chương trình chào đón Tân Sinh viên khóa 2019 và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm học 2018 - 2019.
Dịp này, chương trình cũng tuyên dương, khen thưởng đối với 21 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu dành tôn vinh các sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học nổi bật... với 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. 
Tin, ảnh: Thanh Cao-CTEC
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010016786
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP