Hoạt động cấp thành phố » Hội Sinh viên
“Đánh thức khát vọng” học sinh, sinh viên Cần Thơ
thứ năm, ngày 16 tháng 11 năm 2017
Tối 15/11/2017, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Mobifone Cần Thơ tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng”. Đông đảo học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham dự.
Trong khuôn khổ chương trình, các học sinh, sinh viên được giao lưu với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đào tạo và Truyền thông Tỏa sáng cùng nhạc sĩ Hà Chương. Hai diễn giả đã cùng chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và cảm động trong cuộc sống, đặc biệt là nghị lực khám phá năng lực bản thân cũng như chia sẻ bí quyết cùng hướng đến thành công cho cộng đồng tri thức trẻ,… Từ đó, giúp học sinh, sinh viên học hỏi những kinh nghiệm hữu ích, có thêm động lực chuẩn bị hành trang cho quá trình lập thân, lập nghiệp trong tương lai.
Đồng chí Tống Văn Nhịn, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ trao quà cho các học sinh.
Dịp này, Mobifone Cần Thơ trao 100 phần quà cho học sinh ở 5 trường THPT trên địa bàn thành phố; trao tặng tủ sách “Hạt giống tâm hồn” cho học sinh, sinh viên Cần Thơ.
Đồng chí Đào Chí Nghĩa, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ trao quà cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
Mobifone Cần Thơ trao tặng tủ sách “Hạt giống tâm hồn”
 
Chương trình “Đánh thức khát vọng” được Mobifone thực hiện hơn 5 năm và đi qua hơn 30 điểm trường tại các tỉnh, thành vùng ĐBSCL với tổng giá trị lên đến 10 tỉ đồng, góp phần hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.
 
Tin, ảnh: Thanh Tùng, Tiến Đạt
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356664
số người truy cậpHôm nay:544
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1352
số người truy cậpTháng này:2957
số người truy cậpĐang trực tuyến:47
BACK TO TOP