Hoạt động cấp thành phố » Hội Sinh viên
Kỳ vọng gửi Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ III, nhiệm 2018-2023
thứ bảy, ngày 03 tháng 11 năm 2018
Đ/c Lâm Văn Tân
Đ/c Lâm Văn Tân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Cần Thơ: Tôi kỳ vọng rằng đại biểu tham gia Đại hội sẽ thẳng thắn, tâm huyết và trách nhiệm để nhìn nhận lại những kết quả đạt được cũng như hạn chế của nhiệm kỳ qua. Từ đó, tập trung nghiên cứu, thảo luận dự thảo phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm được đề cập trong văn kiện tại đại hội lần này để có những đề xuất hữu ích, giải quyết các vấn đề đặt ra trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Tô Thị Ngọc Trầm
Đ/c Tô Thị Ngọc Trầm – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ: Hội Sinh viên TP. Cần Thơ cần tạo ra môi trường cho sinh viên được rèn luyện, học tập tích cực hơn nữa. Trong đó, đội ngũ cán bộ Hội phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hành động.
 
Nguyễn Hoàng Tín (áo trắng) tham gia Gala tại trường
 
Đ/c Nguyễn Hoàng Tín – Hội Sinh viên Trường Đại học Y dược Cần Thơ: Đại hội cần nghiên cứu, thảo luận thêm các quy định hiện hành, có thêm cơ chế đột phá để nhân rộng mô hình Chủ tịch Hội Sinh viên là sinh viên. Điều này có ý nghĩa quan trọng để phát huy sự sáng tạo, năng động, xung kích, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ. Song song, Đại hội cũng cần có thêm những đề xuất với các cơ quan chức năng để có thêm chế độ hỗ trợ, chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho Chủ tịch Hội là sinh viên có điều kiện thuận lợi để cống hiến. 
Bạn Mỹ (thứ 3, từ phải qua, hàng đầu) tổ chức vui trung thu cho các em trường tiểu học Nhơn Nghĩa 2, huyện Phong Điền
 
Đ/c Phạm Đỗ Ngọc Mỹ - Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ: Cần có thêm những chương trình kết nối giữa tổ chức Đoàn, Hội; giữa các trường đại học, cao đẳng; giữa các trường với các quận, huyện đoàn và Đoàn trực thuộc; giữa tổ chức Đoàn, Hội với các tổ chức chính trị, đoàn thể khác trên địa bàn TP. Cần Thơ để tạo ra những sân chơi lớn hơn, đa dạng và nhiều màu sắc hơn cho các sinh viên có cơ hội được giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.
Như Ngọc
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09388328
số người truy cậpHôm nay:658
số người truy cậpHôm qua:573
số người truy cậpTuần này:658
số người truy cậpTháng này:12863
số người truy cậpĐang trực tuyến:46
BACK TO TOP