Hoạt động từ cơ sở » Khối CBCC- VC và Doanh nghiệp
ĐCS Bệnh viện Nhi đồng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
thứ sáu, ngày 25 tháng 05 năm 2018
Ngày 23/05/2018, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết lồng ghép sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo lời Bác” với câu chuyện "Thời gian quý báu lắm" đến toàn thể cán bộ đoàn là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cùng Ban Chấp hành 12 chi đoàn trực thuộc.
Đồng chí Đỗ Thị Huy Minh - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện phát biểu tại buổi hội nghị
Đồng chí Đỗ Thị Huy Minh – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện đã truyền tải kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, hướng dẫn truy cập website Đoàn Khối, các nguồn tư liệu và tham gia cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội trực tuyến trên website Đoàn Khối. Tất cả cán bộ Đoàn có thể ghi nhớ những thông tin quan trọng, những chỉ tiêu trọng tâm đã được đặt ra để có thể ngày càng phát huy vai trò và nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên thông qua hình thức viết bài thu hoạch.
Lồng ghép sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo lời Bác” tháng 5 năm 2018 với câu chuyện “Thời gian quý báu lắm”, được đoàn viên Nguyễn Thị Kim Thoa, Chi đoàn 12 thể hiện đã để lại nhiều suy ngẫm, cũng như đem lại nhiều bài học về thời gian, cách làm việc cho các cán bộ đoàn có mặt tại Hội nghị. Mẩu truyện là thực trạng và giải pháp để tất cả cán bộ đoàn có thể rút ra bài học, liên hệ thực tiễn để có thể cải thiện tình trạng lãng phí thời gian như hiện tại.
Học tập từ bài học của Bác, Ban Chấp hành ĐCS đã đề ra nhiều kế hoạch hoạt động và nêu cụ thể rõ ràng về thời gian, địa điểm, phân công thực hiện giúp công việc sắp tới thuận lợi hơn. Đồng chí Đỗ Thị Huy Minh – Bí Thư Đoàn cơ sở Bệnh viện yêu cầu các chi đoàn quan tâm khắc phục những hạn chế, nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ, hoạt động đoàn trong thời gian tới.
Tin, ảnh: BVNĐ
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09070875
số người truy cậpHôm nay:246
số người truy cậpHôm qua:563
số người truy cậpTuần này:1984
số người truy cậpTháng này:11700
số người truy cậpĐang trực tuyến:35
BACK TO TOP