Hoạt động từ cơ sở » Khối CBCC- VC và Doanh nghiệp
Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức hoạt động “Vì an sinh xã hội”
thứ hai, ngày 31 tháng 07 năm 2017
Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2017, Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện công trình thanh niên tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Đại diện lãnh đạo Đoàn khối bốn đơn vị tặng kinh phí thực hiện công trình thanh niên cho lãnh đạo địa phương
Hơn 100 đoàn viên thanh niên là các chiến sĩ tình nguyện trực thuộc bốn đơn vị cùng thực hiện công trình thanh niên thắp sáng đường quê, gia cố bờ kè tại Cồn Sơn, quận Bình Thủy. Bên cạnh đó, còn tặng 10 xe đạp, 10 học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt. Tổng kinh phí của các công trình và quà tặng là 50 triệu đồng.
Được biết, đây là chương trình được bốn đơn vị luân phiên tổ chức hàng năm. Nhằm hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho các em thiếu nhi tại đơn vị đăng cai hoạt động. Dự tính, năm 2018, đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước sẽ đăng cai tổ chức.
Tin, ảnh: Lê Phol(BN)