Hoạt động từ cơ sở » Khối CBCC- VC và Doanh nghiệp
Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ
thứ sáu, ngày 28 tháng 07 năm 2017
Ngày 25/7/2017, Ban Thường vụ Đoàn khối đã phối hợp Hội CCB Đảng ủy Khối tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Cần Thơ. 
Đến dự có đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.
Đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi - Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ và đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ trao quà cho các hội viên Hội CCB và Đoàn viên thanh niên là con gia đình thương binh, liệt sĩ.
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy khối nhắc lại công lao của các thế hệ cha anh đã ngã xuống cho sự nghiệp độc lập dân tộc, đồng thời động viên đoàn viên thanh niên trong khối luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, ngoài chương trình thắp hương tại các mộ liệt sĩ, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp Hội CCB Đảng ủy khối trao 20 học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trong địa bàn thành phố, 10 phần quà cho đoàn viên thanh niên và hội viên Hội CCB trong khối là con gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Sau buổi lễ, đại diện các nhà tài trợ và các tình nguyện viên trong khối tổ chức đoàn đến thăm và tặng 15 phần quà cho gia đình thương binh liệt sĩ trong quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tổng giá trị các học bổng và quà là 28 triệu đồng.
 
Tin, ảnh: Đoàn khối
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08932044
số người truy cậpHôm nay:169
số người truy cậpHôm qua:420
số người truy cậpTuần này:169
số người truy cậpTháng này:5282
số người truy cậpĐang trực tuyến:35
BACK TO TOP