Hoạt động từ cơ sở » Khối CBCC- VC và Doanh nghiệp
Đoàn khối doanh nghiệp: Tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ đoàn năm 2019
thứ hai, ngày 26 tháng 08 năm 2019
Sau Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022, các đơn vị có nhiều thay đổi về nhân sự trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Để cập nhật kịp thời các nội dung có liên quan đến công tác đoàn vụ, từ ngày 24 tháng 8 đến 25 tháng 8 năm 2019, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ đã tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ đoàn năm 2019 cho 61 đồng chí là cán bộ đoàn từ 34 cơ sở trực thuộc Đoàn khối.
Đồng chí Nguyễn Phương Tùng - Trưởng ban Thanh niên Công nhân ĐT & NT Thành Đoàn Cần Thơ trao giấy chứng nhận cho các học viên.
Căn cứ vào tình hình thực tế của cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối, Ban Tổ chức lớp tập huấn đã lựa chọn các nội dung sát với nhu cầu của cán bộ đoàn như cách trình bày thể thức văn bản của đoàn, công tác đoàn vụ, công tác tổ chức của đoàn, cách chấm điểm và minh chứng bản tiêu chí, công tác kiểm tra giám sát, quy trình giới thiệu, kết nạp đoàn viên mới, quy trình giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp,…
Sau gần 2 ngày tham gia lớp tập huấn, tất cả 61 đồng chí đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học. Nhận xét về lớp tập huấn sau khi nhận giấy chứng nhận, bạn Bùi Mỹ Hạnh – Bí thư Chi đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố Cần Thơ bày tỏ: “Em là bí thư chi đoàn mới nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022, do đó cần học hỏi nhiều nội dung trong công tác đoàn, lớp tập huấn đã cung cấp cho em rất nhiều nội dung bổ ích phục vụ hoạt động đoàn tại đơn vị. Đây chính là những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất cho những cán bộ đoàn mới, còn ít kinh nghiệm như em. Sau khi tham gia lớp tập huấn, em thấy tự tin hơn trong nhiệm vụ là một cán bộ đoàn kiêm nhiệm tại doanh nghiệp”.
 
Tin, ảnh: Lê Phol
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09310978
số người truy cậpHôm nay:590
số người truy cậpHôm qua:640
số người truy cậpTuần này:3630
số người truy cậpTháng này:3630
số người truy cậpĐang trực tuyến:24
BACK TO TOP