Hoạt động từ cơ sở » Khối CBCC- VC và Doanh nghiệp
Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
thứ ba, ngày 02 tháng 06 năm 2020
Ngày 3 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Các Ban xây dựng Đảng Thành ủy Cần Thơ, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ đã tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên – Phó Bí Thư thường trực Thành Đoàn Cần Thơ. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị trực thuộc Đoàn khối.
Đồng chí Huỳnh Thái Nguyên – Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ trao heo đất cho các đơn vị.
Trong 6 tháng đầu năm 2020, tuổi trẻ khối Doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động gắn với chuyên môn tại đơn vị, các phong trào được triển khai sâu rộng, hiệu quả, kịp thời, thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia. Chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2020 được tiếp tục phát động trong Đoàn bộ, Chiến dịch đã huy động được trên 1800 đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện tại chỗ và an sinh xã hội, tổng chi phí thực hiện trên 200 triệu đồng. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên thanh niên công nhân được tổ chức thường xuyên, cao điểm là trong Tháng Công nhân với các hoạt động như Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thi tiếng hát Thanh niên công nhân, triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo bác, phối hợp tặng 100 phần quà cho đoàn viên thanh niên công nhân khó khăn (mỗi phần trị giá 250.000 đồng) và 27 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em học sinh là con, em đoàn viên thanh niên khó khăn trong khối. Từ đầu năm đến nay, Ban Thường vụ Đoàn khối cũng đã phối hợp bàn gia 02 nhà Mái ấm đoàn viên với tổng chi phí hỗ trợ là 100.000.000 đồng.
Cũng tại buổi sơ kết, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp, Đại hội Đảng bộ Thành phố Cần Thơ và phát động Chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ 9 năm 2020 trong Đoàn bộ.
 
Tin, ảnh: Lê Phol (Đoàn khối doanh nghiệp)

 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
HD sử dụng Sổ Chi đoàn
Lượt Truy Cập
010377175
số người truy cậpHôm nay:1
số người truy cậpHôm qua:0
số người truy cậpTuần này:1
số người truy cậpTháng này:1
số người truy cậpĐang trực tuyến:1
BACK TO TOP