Hoạt động từ cơ sở » Khối lực lượng vũ trang
Thanh niên Cụm thi đua số 4 Thành Đoàn Cần Thơ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018
thứ tư, ngày 28 tháng 02 năm 2018
Sáng 27/2/2018, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ ra quân và thực hiện công trình tháng thanh niên năm 2018.
Đ/c Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư Thành Đoàn và đại diện Lãnh đạo của các đơn vị Cụm thi đua số 4, đại diện lãnh đạo UBND phường Trà An tại Lễ ra quân (Ảnh: Văn Dư)
Đoàn viên thanh niên vệ sinh cảnh quan môi trường (Ảnh: Văn Dư)

Cụm thi đua số 4 Thành đoàn Cần Thơ năm 2018 gồm có các đơn vị Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC (Cụm trưởng), Quận đoàn Bình Thủy, Huyện đoàn Thới Lai, Đoàn Trường Đại học Y dược và Đoàn Trường Cao đẳng Y tế.
Tại Lễ ra quân, đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2018 và thống nhất những nội dung trọng tâm của Cụm trong Tháng niên năm 2018. Ngay sau Lễ ra quân, hơn 200 đoàn viên thanh niên cùng Ủy ban nhân dân, các tổ chức đoàn thể phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ tổ chức vệ sinh cảnh quan môi trường tại Khu vực 4 (chiều dài 2.000m) và tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên tuyến đường Nguyễn Viết Xuân, phường Trà An (chiều dài 2.000m) với tổng kinh phí khoảng 95 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền ý nghĩa Tháng Thanh niên.
Tin: Thanh Mộng