Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Sôi nổi Ngày Hội Thanh niên với văn hóa giao thông quận Ninh Kiều năm 2020
thứ bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong ĐVTN và bà con nhân dân nâng cao nhận thức về chấp hành Luật Giao thông đường bộ, các Nghị định, Nghị quyết có liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Sáng ngày 24/10/2020, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều, Ban Thường vụ Quận đoàn đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều và công ty TNHH Hồng Đức tổ chức lễ khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020. Đến tham dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành đoàn, Sở giao thông vận tải, Ban ATGT thành phố, Công an Thành phố Cần Thơ; Đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên cùng bà con Nhân dân tham dự.
Sau lễ khai mạc, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh được tham gia các hoạt động như: Hướng dẫn lái xe an toàn; thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu, tham gia thay nhớt xe miễn phí… Trong Ngày hội Ban tổ chức cũng đã tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi của 33 Liên đội trực thuộc các trường Tiểu học và THCS với chủ đề “Thiếu nhi Ninh Kiều với văn hóa giao thông”, Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều cũng đã vận động được công ty TNHH Hồng đức trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trong đầu năm học trị giá 10.000.000đ. Để ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng  góp cho hoạt động  đảm bảo ATGT trên địa bàn quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ trong thời gian qua. Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều đã đề nghị Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ và Ban An toàn giao thông quận Ninh Kiều khen thưởng cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông của quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ năm 2020.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” là hoạt động được Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều phối hợp tổ chức hàng năm và có tính lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận. Thông qua ngày hội góp phần tuyên truyền cho bà con Nhân dân và đoàn viên thanh niên ý thức chấp hành những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.
Tin, ảnh: Việt Phát, Thanh Tuấn (QĐNK)
 
Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09446335
số người truy cậpHôm nay:173
số người truy cậpHôm qua:754
số người truy cậpTuần này:5764
số người truy cậpTháng này:3927
số người truy cậpĐang trực tuyến:32
BACK TO TOP