Ban Thường Vụ Quận đoàn Ninh Kiều: Đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nở
thứ tư, ngày 04 tháng 12 năm 2019
Sáng ngày 04/12/2019, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 60 năm ngày thành lập Ban Quân sự tỉnh Cần Thơ.
Thanh niên quận đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nở.
Dịp này Ban Thường vụ quận đoàn Ninh Kiều tổ chức đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nở, phường An Bình. Đến thăm mẹ có đồng chí Trần Thị Yến Nhi, Phó Bí thư quận đoàn làm trưởng đoàn, cùng với các đồng chí trong BCH, BTV quận đoàn, gởi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến mẹ, thông tin tóm tắt một số hoạt động trọng tâm nổi bật trong 06 tháng cuối năm của thanh niên quận. Đoàn được lắng nghe chia sẻ và động viên của mẹ đến toàn thể thanh niên của quận, tiếp tục phát huy vai trò truyền thống vẻ vang của thế hệ ông cha đi trước học tập tập và rèn luyện trưởng thành, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mẹ rất vui mừng, phấn khởi và xúc động khi được các con đến thăm hỏi. Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là sự tri ân sâu sắc của quận đoàn Ninh Kiều đối với những hy sinh cao cả của mẹ và những người chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Thanh niên quận Ninh Kiều báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm qua với mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nở.
Nhân dịp này Ban Thường vụ quận đoàn cũng đã tặng đến mẹ một phần quà giá trị 600 ngìn đồng, góp một phần nhỏ động viên tinh thần chúc sức khỏe mẹ ổn định và luôn sống khỏe cùng con cháu.
Tin ảnh: Việt Phát, Mai Đình.