Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
BCH xã Đoàn Đông Hiệp phối hợp với đơn vị Lữ đoàn pháo phòng không 226 – quân khu 9 hỗ trợ xây dựng các công trình phần việc trên địa bàn xã trong dịp cuối năm 2019.
thứ sáu, ngày 20 tháng 12 năm 2019
BCH xã Đoàn Đông Hiệp phối hợp với đơn vị Lữ đoàn pháo phòng không 226 – quân khu 9 hỗ trợ xây dựng các công trình phần việc trên địa bàn xã trong dịp cuối năm 2019.
Sáng ngày 16/12/2019, BCH xã Đoàn tổ chức buổi lễ tiếp đón các chiến sĩ thuộc đơn vị lữ đoàn pháo phòng không 226 – quân khu 9 về hỗ trợ xây dựng các công trình phần việc trên địa bàn xã, hoạt động diễn ra từ ngày 16/12 đến hết ngày 25/12 dự kiến thực hiện 10 hoạt động lớn nhỏ.
            Đến nay, hơn 70% hoạt động đã hoàn thành như: gia cố bờ kè sông kênh đứng ấp Thới Hữu, dặm vá lộ giao thông các tuyến ấp, phát hoang sửa chữa lộ đá bụi tuyến kênh số 01 ấp Đông Phước, phát hoang tuyến kênh đứng ấp Đông Lợi, ban đất tuyến kênh Tư Pho ấp Đông Thạnh,… và nhiều hoạt động khác.
            Nhìn chung, hoạt động của lực lượng tạo sự cảnh quang môi trường thông thoáng, góp phần bảo vệ an toàn cho người dân khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và hòa đồng của chiến sỹ làm người dân rất phấn khởi và cùng chung tay tham gia các hoạt động.
            Đoàn viên thanh niên xã nhà hòa cùng lực lượng trong những ngày hoạt động diễn ra, từ đó phần nào tạo động lực cho lực lượng chiến sỹ hăng hái tham gia lao động tình nguyện cho địa phương, đồng thời cũng là dịp để BCH xã Đoàn tăng cường thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 

                                                                                                                        Xã Đoàn Đông Hiệp 

Các bài viết khác
Truyền hình thanh niên
Lượt Truy Cập
09356658
số người truy cậpHôm nay:538
số người truy cậpHôm qua:808
số người truy cậpTuần này:1346
số người truy cậpTháng này:2951
số người truy cậpĐang trực tuyến:46
BACK TO TOP