Bình Thủy: Họp mặt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2018) và Tổng kết Tháng thanh niên
thứ ba, ngày 27 tháng 03 năm 2018
Ngày 26/3 tại hội trường Quận ủy Bình Thủy, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2018) và Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018.
Đến tham dự có Đ/c Huỳnh Thái Nguyên – UVBCH TW Đoàn – Phó BT Thường trực Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Nữ – Phó Bí thư TT Quận ủy; Đ/c Phan Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch UBND quận – Trưởng BCĐ Tháng thanh niên cùng với sự có mặt của 150 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Tiết mục văn nghệ mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn
Tại buổi Họp mặt các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng, vẻ vang của các thế hệ Thanh niên Việt Nam qua 87 năm thành lập dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Với chủ đề: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị” Tháng Thanh niên được diễn ra sôi nổi từ quận đến cơ sở tiêu biểu như thực hiện các công trình, phần việc như gắn đèn chiếu sáng, bê tông nâng cấp hẻm, vệ sinh môi trường, phối hợp ra quân nhắc nhở các hộ mua bán lấn chiếm lòng lề đường... với chiều dài trên 7.400m; xây dựng 01 căn nhà Khăn quàng đỏ. Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho 1000 đoàn viên thanh niên, tổ chức thăm và tặng 42 phần quà cho Mẹ VNAH, gia đình chính sách, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn số tổng số tiền gần 420 triệu đồng; kết nạp được 248 đoàn viên mới, giới thiệu 42 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; 100% các Liên Đội tổ chức đồng loạt Ngày Hội Thiếu nhi khỏe, tiến bước lên Đoàn. Dịp này có 03 tập thể và 06 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Bình Thủy đã có thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên.
                                                                            Tin, ảnh: Đức Tín ( QĐBT)