Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Bình Thủy: Tọa đàm giữa lãnh đạo với thanh niên
thứ bảy, ngày 22 tháng 10 năm 2016
Ngày 21/10, Quận Đoàn Bình Thuỷ phối hợp cùng Phòng Nội vụ quận tổ chức tọa đàm “Lãnh đạo với thanh niên Bình Thủy” năm 2016. Đại diện Thành đoàn Cần Thơ, Sở Nội vụ TPCT; đồng chí Nguyễn Thị Nữ  - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận cùng gần 100 bạn  đoàn viên thanh niên đến dự. 
Tại buổi tọa đàm, đoàn viên thanh niên quận đã đặt ra nhiều câu hỏi với nội dung về các chủ trương, chính sách mới có liên quan đến thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; công tác sắp xếp nhân sự trẻ, có trình độ sau Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ (2015-2020); vai trò xung kích của thanh niên trong việc xây dựng quận Bình Thủy “Sáng – xanh – sạch – đẹp”; ngân hàng chính sách xã hội quận cần có nhiều chương trình hỗ trợ đoàn viên thanh niên được vay vốn phát triển kinh tế; tăng cường quan tâm công tác tuyên truyền, định hướng giúp tuổi trẻ có nhận thức đúng đối với những thông tin xuyên tạc, trái chiều của các mạng xã hội hiện nay; tình hình vi phạm trật tự an toàn giao và bạo lực học đường trong lứa tuổi thanh thiếu niên… đề nghị lãnh đạo quận thông tin cụ thể về chế độ hỗ trợ bảo hiểm y tế cho Bí thư chi đoàn khu vực trong thời gian tới. Qua các câu hỏi đặt ra, lãnh đạo Quận và các phòng, ban ngành trả lời, giải trình thỏa đáng cho các bạn đoàn viên thanh niên.
Đoàn viên thanh niên phường Long Tuyền đặt câu hỏi tại buổi tọa đàm
Tọa đàm nhằm tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách, phát triển thanh niên. Đồng thời, cũng giúp lãnh đạo quận lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của thế hệ trẻ để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách chăm lo phát triển thanh niên trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay./.
 
LÊ THÚY (Đài TT quận Bình Thủy)
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
08922567
số người truy cậpHôm nay:268
số người truy cậpHôm qua:344
số người truy cậpTuần này:1791
số người truy cậpTháng này:8053
số người truy cậpĐang trực tuyến:12
BACK TO TOP