Cái Răng sôi nổi các hoạt động tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2017
thứ bảy, ngày 11 tháng 02 năm 2017
Ngày 11/02/2017, cùng với các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ, BCH Quân sự cùng với các ban ngành, đoàn thể Quận Cái Răng tổ chức các hoạt động hội trại tòng quân để tiễn đưa 140 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
Với các hoạt động tại Hội trại như: thi trang trí lều trại đẹp, thi các trò chơi dân gian (nhảy bao bố, ném bóng, đánh golf); chương trình giao lưu văn nghệ do đoàn văn công quân khu 9 biểu diễn với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước…Kết thúc phần thi trang trí lều trại, BTC đã trao 12 giải A, 02 giải B và 04 giải C, đơn vị Phường Tân Phú và Công an Quận đạt giải A.
Sổi nổi các hoạt động trò chơi dân gian.
Phát biểu tại lễ khai mạc Hội trại tòng quân, đồng chí Vương Công Khanh, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ huy Hội trại tòng quân, khẳng định Hội trại tòng quân là dịp tôn vinh truyền thống tốt đẹp của quân và dân quận Cái Răng, ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc, truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời, nâng cao nhận thức và lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm cũng như tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần 140 thanh niên nhập ngũ đợt này.
Đ/c Trần Quốc Trung (bên phải), UVBCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ và đồng chí Võ Thành Thống, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngủ.
Đ/c Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ thăm hỏi và động viên tân binh
Đ/c Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ thăm hỏi và động viên tân binh.
Đ/c Lê Văn Tâm, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.
Đồng chí Vương Công Khanh, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ huy Hội trại tòng quân Quận Cái Răng tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải thi trang trí lều trại đẹp.
Chương trình văn nghệ của Đoàn văn công quân khu 9.

Tin, ảnh: Thanh Tùng