Hoạt động từ cơ sở » Khối quận » huyện
Chương trình “Đánh thức khát vọng”
thứ ba, ngày 06 tháng 11 năm 2018
Ngày 04/11/2018,  MobiFone Cần Thơ phối hợp với trường THPT Châu Văn Liêm tổ chức chương trình “Đánh thức khát vọng” và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Học sinh hào hứng tham gia chương trình
Tham dự Chương trình có đ/c Nguyễn Hữu Nhân, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Cần Thơ, đ/c Huỳnh Thái Minh Thanh, Phó Bí thư Quận đoàn Ninh Kiều, quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.
Tại chương trình, Mobifone Cần Thơ đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời tặng sách “Đánh thức khát vọng” phiên bản đặc biệt cho những học sinh tham gia giao lưu trong chương trình.
Nhân dịp này, các học sinh tham gia chương trình được giao lưu với diễn giả cao 90cm Nguyễn Sơn Lâm và ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương đã giao lưu, truyền cảm hứng cho gần 1.000 học sinh trong nhà trường. ​
Từ những trải nghiệm của bản thân, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã thu hút sự chú ý của các em học sinh qua các nội dung giao lưu, truyền đạt như:  Đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công; kiên trì theo đuổi ước mơ, sống một cuộc sống ý nghĩa; không có gì là thất bại, tất cả chỉ là thử thách; vấp ngã phải tự đứng lên khẳng định mình… 
Ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương bằng những nỗ lực bản thân, đã thể hiện nhiều ca khúc lay động lòng người, góp phần giúp học sinh lạc quan, tự tin trong lựa chọn, định hướng nghề nghiệp tương lai.
Chương trình “Đánh thức khát vọng” là chương trình “truyền lửa” cảm hứng, niềm tin và đánh thức khát vọng sống cho các em học sinh, qua đó góp phần giúp các em học sinh, những bạn trẻ có những tâm tư, nguyện vọng cùng mong muốn vượt lên ý chí, kiên trì theo đuổi ước mơ và khám phá nghị lực bản thân.
Tin, ảnh: Minh Thanh
Các bài viết khác
Video clip
Lượt Truy Cập
09071841
số người truy cậpHôm nay:4
số người truy cậpHôm qua:537
số người truy cậpTuần này:2950
số người truy cậpTháng này:12666
số người truy cậpĐang trực tuyến:4
BACK TO TOP